Tổng quan về công ty

  1. Tổng quan về công ty.

Thành lập năm 2007

Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ ngắn từ bông cotton thiên nhiên, sợi Polyester nhân tạo, và các loại sợi pha TC, CVC. Sản phẩm của chúng tôi là nguồn nguyên liệu chính đầu vào cho các nhà máy trong ngành dệt may. Đông Quang đã và đang làm tốt hoạt động này trong suốt 27 năm qua.

Là công ty hàng đầu thị trường, chúng tôi sở hữu nhà máy có quy mô 242,760 cọc sợi đơn, 10,332 cọc sợi xe với các loại máy móc hiện đại hàng đầu của Thụy Sỹ, Đức, Nhật Bản, Đài Loan…cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có bề dày kinh nghiệm nhiều năm. Nhờ đó, sản lượng hàng năm đạt khoảng 30,000 tấn. Đông Quang đã và đang cung ứng cho thị trường nội địa , hơn 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có các thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Năm 2020, chúng tôi mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực khác như điện mặt trời (9.6MW điện mặt trời trên mái nhà); xây dựng, sữa chữa và cho thuê nhà xưởng; Sản xuất mua bán các loại vải dệt kim, dệt thoi, nhuộm hoàn tất vải.

Với cam kết “ Chắc chất lượng, vững niềm tin” công ty Đông Quang tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm-dịch vụ chất lượng cao và đa dạng. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam.